Bạn đang tìm một shop bán đồ decor không những uy tín đảm bảo quyền lợi của khách hàng mà còn sản phẩm chất lượng về nhiều mẫu mã được cập nhật liên tục, hiện đại, theo xu hướng lựa chọn tăng tính thẩm mỹ và tinh tế cho gia đình bạn thì 3MHOME chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất có thể nhờ việc tư vấn nhiệt tình thử sản phẩm tại nhà nhằm tiết kiệm thời gian quý báu của bạn.

shop bán đồ decor

Uy Tín

Shop bán đồ decor 3MHOME được thành lập lấy giá trị cốt lõi là uy tín làm đầu, luôn muốn đảm bảo phục vụ hài lòng với quý khách hàng, hãy đến và trải nghiệm nhé.

shop bán đồ Decor giá rẻShop bán đồ Decor hiện đại

Chất Lượng

Shop Cửa hàng bán đồ decor uy tín Sở hữu đội ngũ kiểm định khi nhập hàng, nhằm đảm bảo lợi ích khách hàng khi mua sản phẩm, nói KHÔNG với những sản phẩm kém chất lượng làm mất uy tín đã đề ra.

Không những thế 3MHome luôn cập nhật các sản phẩm mới mẻ, hiện đại phù hơp nhiều không gian của gia đình việt. Lượng khách hàng quay lại cửa hàng được đều đặn mỗi chu kì là minh chứng cho việc uy tín của cửa hàng và chất lượng sản phẩm.

Đóng gói cẩn thận hạn chế tối đa việc hư hại, biến dạng của sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Shop sẵn sàng mang sản phẩm khách hàng yêu thích đến tận nhà tại Hồ Chí Minh để tư vấn nhằm tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng (từ 9am –8pm)  còn chần chừ gì mà bạn không tham khảo để được tư vấn tận tâm và đặt hàng ngay !!!

shop bán đồ decor uy tín

Mẫu mã sản phẩm đa dạng luôn cập nhật theo xu hướng

Shop bán đồ Decor hiện đại luôn Cập nhật xu hướng hiện đại, và phân khúc khách hàng phù hợp luôn mang đến nhiều mẫu mã decor tinh tế, không những phù hợp với nhiều không gian mà còn phải tăng tính thẩm mỹ khi khách hàng chọn lựa 3MHOME thì đó mới là điều chúng tôi muốn khách hàng nhận được.

Không “mua đứt bán đoạn” mà sẽ liên kết với đội ngũ chuyên nghiệp về tư vấn về phần thiết kế, cho khách hàng tạo thêm nhiều giá trị cho khách hàng hơn chứ không dừng lại ở việc bán đồ decor. Có được sự tin tưởng của bạn là niềm vinh hạnh lớn nhất của chúng tôi.

XEM SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

 

Shop bán đồ decor nội thành hcm

Shop Bán Đồ Decor Giá Rẻ

Đồ decor là một trong những nghành rất cạnh tranh về giá tại Việt Nam nên vì thấu hiểu điều đó nên 3MHOME sẽ bán với mức giá hợp lí với thị trường nhưng chất lượng vẫn ở hàng top tốt nhất không hề kém những nơi khác, tối ưu các chi phí khác như vận chuyển đóng gói chứ không nhập hàng kém chất lượng.

Shop bán đồ decor chuyên nghiệp

Shop Bán Đồ Decor 3MHOME Tư Vấn Chuyên Nghiệp

Hiện tại shop đang áp dụng 2 hình thức tư vấn như sau:

Tư vấn online

  Thời gian hoạt động hằng ngày từ 8am-9pm nên khách sẽ được tư vấn nhiệt tình, qua inbox trực tuyến (ở dưới góc phải), qua fanpage facebook, instagram, zalo, viber, whatsapp.

Quay video, hình ảnh thực tế tại thời điểm nhắn tin nhằm đảm bảo mẫu mã thật, đáp ứng nhu cầu và lòng tin của bạn.

Tư vấn offline 

Để được mang sản phẩm đến tận nhà Shop bán đồ decor áp dụng tại nội thành Hồ Chí Minh sẽ được book lịch trước qua số điện thoại và trong giờ hoạt động (9am-8pm).

Đối với ngoại thành do sự bất tiên to lớn về việc khoảng cách địa lí khách hàng sẽ được call video trực tiếp để được tư vấn sản phẩm.

Địa chỉ shop bán đồ Decor

Chế Độ Bảo Hành

 

Áp dụng chính sách bảo hành do 3MHOME đề ra nhằm đảm bảo lợi ích của quý khách khi mua hàng, tăng uy tín cho shop chỉ bán đồ decor cao cấp khi đến với bạn. Ngoài ra còn những ưu đãi về giá hấp dẫn khác vào mỗi tháng đặc biệt là tháng sinh nhật bạn khi đăng kí thông tin. 

Giao Nhanh

Hiện tại Địa chỉ shop bán đồ Decor 3Mhome đang kinh doanh tại Quận 8 của thành phố Hồ Chí Minh nên tốc độ giao hàng “hỏa tốc”.

Cho các đơn nội thành chỉ vài tiếng và chậm nhất là 2 ngày. Đối với những vùng ngoại thành thì 3MHOME xin tối đa thời gian chờ của quý khách là 5 ngày sẽ nhận hàng.