Chào bạn có phải bạn đang cần cửa hàng đồ trang trí decor giá rẻ, những vật dụng trang trí nhỏ, dễ thương, giá cả giúp tiết kiệm chi phí ? thì đây 3MHOME có thể đáp ứng nhu cầu đó của bạn tốt nhất. Phù hợp với những sinh viên, những người đang muốn tăng tính thẩm mỹ và sự mới lạ cho căn phòng của mình. Hoặc các vật dụng thông minh tiện ích thì hãy tham khảo thêm ở phía dưới cùng nhiều ưu đãi khách khi đăng kí thành viên của chúng mình.

đồ trang trí decor giá rẻ uy tín đồ trang trí decor giá rẻ

Đồ trang trí decor giá rẻ tại HCM

Trong nghành bán hàng Decor nói riêng và ngành trang trí nội thất nói chung thì giá cả là một trong những điều cạnh tranh “nảy lửa” tại thị trường Việt Nam khi đua nhau giảm giá mà đôi khi lại quên mất đi chất lượng sản phẩm và giá trị mà khách hàng nhận được từ cửa hàng.

Phù hợp không chỉ không gian nhà cửa mà đồ trang trí decor giá rẻ cho quán cafe có thiết kế hiện đại sự lựa chọn tuyệt vời với phong cách quán.

3MHOME sẽ bán sản phẩm với mức giá ưu đãi kèm theo đó là chất lượng vẫn đảm bảo ở top đầu mang đến trải nghiệm tuyệt với phù hợp lợi ích và chi phí bỏ ra. 3MHOME không bán phá giá mà sẽ giảm các chi phí kèm theo như đóng gói, vận chuyển, tư vấn,v.v.

đồ trang trí decor để bàn giá rẻ đồ trang trí decor giá rẻ cho quán cafe

Uy tín 3MHOME luôn đặt hàng đầu

Được thành lập và uy tín luôn để hàng đầu trong công việc chúng tôi sở hữu những con người tân tâm, thân thiện, kiểm tra kỹ càng từng sản phẩm khi đến tay khách hàng. giữ được mối quan hệ lâu dài và sự hài lòng khi sử dụng đồ trang trí decor giá rẻ uy tín

đồ trang trí decor giá rẻ chất lượng cao

Đồ trang trí decor giá rẻ chất lượng cao

Được nhập khẩu đóng gói qua các khâu kĩ càng và được đội ngũ kiểm định chặt chẽ đảm bảo không để biến dạng, không đúng như hình khi bạn nhận sản phẩm. Vì tôi hiểu không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, không gian nơi trưng bày mà còn tăng “Gu” thẩm mỹ của người sở hữu, giải trí khi thấy sản phẩm đó mỗi ngày trong mái ấm của mình.

Lợi ích nhận được khi mua sản phẩm tại 3MHOME

 

  • Khi mua hàng tại 3MHOME nhận được những chính sách áp dụng 1 đổi 1 trong 7 ngày sử dụng (kể từ khi nhận sản phẩm).
  • Nhận mã ưu đãi mỗi tháng đặc biệt tri ân vào tháng có sinh nhật thông qua thư điện tử đăng kí khi mua hàng
  • Tư vấn mang sản phẩm đến tại nhà khu vực nội thành để xem trực tiếp trước khi mua hàng. Được thử ở ngay không gian nhà bạn thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Còn chờ gì mà hãy tham khảo ngay các đồ trang trí decor để bàn giá rẻ  tại đây

Giao hàng nhanh chóng ở nội thành HCM

Hiện tại cửa hàng bán đồ trang trí 3MHOME đang hoạt động kinh doanh tại Hồ Chí Minh nên sản phẩm sẽ đến tay khách hàng chỉ sau vài tiếng đồng hồ hoặc từ 1 đến 2 ngày.

Đối với các khách hàng ở khu vực ngoại thành thì chúng mình xin thời gian chờ tối đa của quý khách là 5 ngày để nhận sản  phẩm nhen.

Tư vấn trực tiếp tận nhà hoặc gọi video tiết kiệm thời gian của quý khách hàng

   Hiểu được nổi lo khách hàng khi mua đồ trang trí decor Giá Rẻ không đúng sản phẩm hoặc không phù hợp với không gian trưng bày chúng mình sẽ mang sản phẩm đến  tận nhà để xem trực tiếp kiểm tra mẫu mã yêu thích mà không hề phải lo lắng về vấn đề này.

Còn với những quý khách hàng ngoại thành sẽ gọi video tư vấn trực tiếp thấy được mẫu mã đúng thời điểm đưa ra quyết định mua hàng. hoặc hình ảnh trực tiếp tại thời điểm tư vấn không qua bất kì chỉnh sửa giữ tính chân thật nhất.