Xin chào bạn có phải bạn đang tìm những sản phẩm decor trang trí tường không chỉ chất lượng cao mà giá cả lại hợp lí ưu đãi tiết kiệm chi phí cho bạn. Thì cửa hàng bán đồ decor 3MHOME chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu bạn đưa ra làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với dịch vụ tư vấn sản phẩm tại nhà bạn nhằm tiết kiệm thời gian và tránh nổi lo không phù hợp với không gian nhà.

Decor trang trí tường được tư vấn nhiệt tình Decor trang trí tường tinh tế

 Cửa hàng bán đồ Decor 3MHOME hân hạnh đón tiếp bạn 

Nếu đây là lần đầu tiên cửa hàng được vinh dự đón tiếp bạn thì 3MHOME là cửa hàng bán đồ Decor trang trí tường phù hợp cho ngôi nhà bạn, những quán cafe, những trung tâm dịch vụ giải trí.

Được thành lập ra với uy tín đặt lên hàng đầu song đó là chất lượng sản phẩm được kiểm định kĩ càng trước khi đến với khách hàng đảm bảo quyền lợi khách hàng nhận được khi mua hàng tại 3MHOME. Với đa dạng mẫu mã sản phẩm đợi bạn khám phá tại đây.

Decor trang trí tường hiện đại Decor trang trí tường

Thiết kế decor trang trí tường tinh tế phù hợp với nhiều không gian

Mẫu mã đa dạng luôn cập nhật theo xu hướng hiện đại, phù hợp với các không gian tinh tế, không những tăng tính thẩm mỹ cho nơi trưng bày mà còn làm cho việc nhìn thấy mỗi ngày tạo cảm giác giải trí, thích thú với đồ decor yêu thích bạn đã lựa chọn.

Từng sản phẩm mà 3MHOME đưa đến khách hàng cũng đại diện cho uy tín và “mối quan hệ” chúng tôi tạo ra nên bạn cứ yên tâm mua sắm tại cửa hàng mà không lo gì về chất lượng khi được đảm bảo, bảo hành 1 đổi 1 trong 7 ngày sử dụng.

Decor trang trí tường uy tín

Giá cả hấp dẫn, ưu đãi bất tận tại cửa hàng

Giá cả là một phần cạnh tranh nảy lửa tại thị trường Việt Nam, khi bán sản phẩm decor trang trí tường giá rẻ chứ không đảm bảo chất lượng, hình ảnh thực tế không như lời quảng cáo, hiểu được vấn đề này 3MHOME nhập sản phẩm trực tiếp tư xưởng, không giảm giá sản phẩm mà thay vào đó sẽ tối ưu những chi phí đi kèm như đóng gói tránh “biến dạng”  trong quá trình vận chuyển, chi phí vận chuyển đến với khách.

Cửa hàng Decor trang trí tường Decor trang trí tường giá rẻ

Uy tín cửa hàng 3MHOME

Một sản phẩm Decor trang trí tường đảm bảo uy tín cửa hàng khi được bán ra thì việc giữ cho khách hàng hài lòng, luôn có được “mối quan hệ” lâu dài là điều chúng tôi luôn quan tâm nhất. Chỉ cần nhận lòng tin của bạn thì đó là niềm vinh hạnh lớn nhất mà chúng tôi luôn muốn có, minh chứng cho việc đó là lượng khách hàng quay lại sau mỗi chu kì tại cửa hàng để 3MHOME luôn hiểu mình tạo ra giá trị và luôn có người tin tưởng ủng hộ.

Nói KHÔNG với hàng kém chất lượng

Cửa hàng 3MHOME bán Decor trang trí tường nói riêng và những sản phẩm decor khác nói chung sở hữu một nhóm chuyên kiểm tra sản phẩm trước khi nhập hàng và bán ra tại cửa hàng. Luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng khi mua, nói KHÔNG với sản phẩm kém chất lượng. Những sản phẩm bạn có thể xem thêm tại đây nhé !!!

đồ trang trí decor giá rẻ uy tín Decor trang trí tường

 

Giao nhanh “Hỏa Tốc” nội thành

 

Hiện tại cửa hàng bán đồ trang trí 3MHOME đang hoạt động kinh doanh tại Hồ Chí Minh nên sản phẩm sẽ đến tay khách hàng chỉ sau vài tiếng đồng hồ hoặc từ 1 đến 2 ngày.

Đối với các khách hàng ở khu vực ngoại thành thì chúng mình xin thời gian chờ tối đa của quý khách là 5 ngày để nhận sản  phẩm nhen.

Dịch vụ tư vấn trực tiếp tại nhà tiết kiệm thời gian quý báu 

  Hiểu được nổi lo khách hàng khi mua đồ decor trang trí tường giá rẻ không đúng sản phẩm hoặc không phù hợp với không gian trưng bày chúng mình sẽ mang sản phẩm đến  tận nhà để xem trực tiếp kiểm tra mẫu mã yêu thích mà không hề phải lo lắng về vấn đề này.

Còn với những quý khách hàng ngoại thành khi mua Decor trang trí tường được vẫn luôn tư vấn nhiệt tình qua gọi video tư vấn trực tiếp thấy được mẫu mã đúng thời điểm đưa ra quyết định mua hàng. hoặc hình ảnh trực tiếp tại thời điểm tư vấn không qua bất kì chỉnh sửa giữ tính chân thật nhất.

xem thêm bài viết Shop bán đồ Decor tiết kiệm thời gian và chi phí của bạn